Wednesday, May 13, 2009

CEDA Nationals vs NDT attendance

I have put up some charts about CEDA Nats vs. NDT attendance.

The summary:

  • There was a sharp drop off in CEDA Nats attendance in 2009. Some coaches have suggested this was due to its placement in Pocatello, Idaho.
  • From 2004-2008, 57% of CEDA Nats competitors debated almost exclusively in the open division at other tournaments the year in question. CEDA Nats 2009 had a novice breakout, but we won't be able to see if or how attendance changed until Bruschke's 2008-2009 database dump comes out. Even then, any analysis will have to contend with the decreased total attendance.
  • Fewer than half of NDT teams skip CEDA Nats. There is very little correlation between NDT success and skipping CEDA.

The raw numbers and the code used to generate them are available.

1 comment:

  1. Khi dành phần đời còn lại của mình bằng việc mang niềm vui đến cho mọi người thì những con người ấy đã tìm thấy niềm vui thật sự của cuộc sống, fucoidan họ nhận ra niềm vui và hạnh phúc đến một cách tự nhiên khi mình mang niềm vui đến những người khác, liều dùng Fucoidan và thật kì diệu khi gần đến những ngày cuối cùng của số mệnh đã định trước họ chợt thấy mình vẫn khỏe mạnh chẳng có dấu hiệu gì là sắp chết, Fucoidan giá bao nhiêu rồi họ nhận ra cuộc sống đã cho mình một cơ hội nữa để làm lại cuộc đời sống những phút giây ý nghĩa mang lại niềm vui cho mình và tha nhân. Fucoidan Nhật Bản Fucoidan kích thích khả năng miễn dịch của cơ thể, ngăn ngừa sự hình thành của khối u, đồng thời có tác dụng làm chậm quá trình oxy hóa, Fucoidan có tốt không ức chế quá trình sự phát triển mạch máu mới của tế bào ung thư, từ đó loại bỏ nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho các tế bào ung thư.

    ReplyDelete